Công ty in decal khổ lớn các loại, dịch vụ in decal trong khổ lớn, in decal lưới khổ lớn, in decal sữa khổ lớn chuyên nghiệp tại HCM.

in-decal-nhua

Decal là một loại chất liệu cấu tạo bởi 2 lớp đó là 1 lớp decal thường bằng nhựa và giấy, phía sau có keo dán sẵn.
In Decal nhựa có hai loại đó là : in decal nhựa trong suốt và in trân chất liệu decal trắng sữa, ngày nay với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại nên chất liệu decal luôn được ưa chuộng sử dụng trong trang trí vách ngăn ở các văn phòng công ty, trang trí decal trên vách ngăn của nhà hàng, quán ăn. với đặc tính cấu tạo bằng nhựa nên decal có tính chống ướt, chống mua gió và các điều kiện ngoại cảnh tác động vào.

in-decal-trong

Decal trắng sữa thường được in ấn các ấn phẩm quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty, ngày nay ta hay bắt gặp decal trắng được in kỹ thuật số như tại các trung tâm mua sắm, các poster quảng cáo cũng thường được dùng bằng chất liệu decal , dùng decal dán lên xe taxi, dùng in tên thương hiệu doanh nghiệp dán lên các xe vận tải chuyên dùng nhằm gởi thông điệp đến với nhiều người khách hàng ..

in-decal-trang-sua

In decal trong thường dùng để dán kính bởi đặc tính trong nên ta có thể dễ dàng nhìn xuyên qua và không bị giới hạn tầm nhìn.. thường dùng trong các cao ốc và vách ngăn văn phòng, vẫn có thể in quảng cáo được nhưng không giới hạn tầm nhìn.

Decal giấy: thường ít được lựa chọn do đặc tính không chiệu được tác động bên ngoài như nước, nắng dễ bị rách… rất hạn chế sử dụng

in-decal-gia-re

Dịch vụ in decal giá rẻ một dịch vụ in nhanh decal của công ty in kỹ thuật số Saigon Design  với hon8 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo chúng tôi tự hào là nha cung cấp ấn phẩm quảng cáo in trên chất liệu Decal với công nghệ in kỹ thuật số hàng đầu tại khu vực phía nam nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng.

dich-vu-in-decal-chuyen-nghiep

Bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ in decal và các ấn phẩm quảng cáo trên chất liệu decal chuyên nghiệp, bạn cần tìm dịch vụ in decal chuyên nghiệp để cộng9 tác lâu dài? xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ in ấn decal, in pp. in backlit… chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng in ấn hàng đầu và hậu mãi sau in chu đáo nhất

CÔng Ty In Kỹ Thuật Số Saigondesign với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in chất lượng và như ý.
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng  dịch vụ in Decal, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (08) 2200 5616 – 0909 086 339  để đặt in
Cách 2: Gửi yêu cầu đặt in nhanh về hộp thư info@saigondesign.vn  để được duyệt file in và báo giá in nhanh chóng.
Cách 3: Chát trên ứng dụng Skype: Saigondesignco
Cách 4: Đến trực tiếp xưởng in tại địa chỉ 62 – 64 Đường Số 7 KDC Nam Long, An Lạc, Q Bình Tân Tp.HCM