Canvas là loại chất liệu cao cấp, chuyên cho in ấn tranh thường được gọi là vải canvas, dệt từ sợi cotton cứng, độ hấp thụ mực cao cho phép bức tranh bền màu hơn trong thời gian sử dụng

Mực in là mực chuyên dụng Pigment và Ecosolvent chuyên cho máy in phun; đây là loại mực kháng nước, cho phép tranh in canvas trưng bày được ở nơi có điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như nước ta.

cong-ty-in-anh-chan-dung-len-canvas

Tranh in chất liệu canvas cho màu sắc trung thực và luôn bền màu với thời gian

IMG_2653

Sản phẩm tranh in canvas cho thợ chụp ảnh

IMG_2657

Sản phẩm tranh in canvas khi được căng khung gỗ SatxiIMG_2659

Đặt hàng ngay hôm nay để bạn nhanh chóng nhận được tác phẩm mong muốn. Quá trình liên hệ đặt hàng nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại sau (08) 2200 5616 – 0909 086 339 , đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ in ấn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Ngoài dịch vụ in tranh canvas cao cấp chúng tôi còn có làm thêm các công đoạn sau in canvas như căng khung gỗ, gắn kính…. nếu quý khách có nhu cầu in tranh canvas để trang trí ay tặng cho người thân thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo Số 0909 086 339 để được tư vấn thêm nhé.

CÔng Ty In Kỹ Thuật Số Saigondesign với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in chất lượng và như ý.
Nếu quý khách có nhu cầu in canvas, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (08) 2200 5616 – 0909 086 339  để đặt in
Cách 2: Gửi yêu cầu đặt in nhanh về hộp thư info@saigondesign.vn  để được duyệt file in và báo giá in nhanh chóng.
Cách 3: Chát trên ứng dụng Skype: Saigondesignco
Cách 4: Đến trực tiếp xưởng in tại địa chỉ 62 – 64 Đường Số 7 KDC Nam Long, An Lạc, Q Bình Tân Tp.HCM