Không chỉ là đồng hồ đơn thuần mà tại dịch vụ in tranh canvas Saigondesign chúng tôi sẽ làm những chiếc đồng hồ có hình dáng kích thước nhàm chán thành những tác phẩm nghệ thuật trang trí thêm đẹp cho không gian nhà bạn, với chất liệu in là Canvas hay còn gọi là Vải bố, loại chất liệu cao cấp chuyên sử dụng trong ngành hội hoại và thiết kế trang trí nội ngoại thất.

Hình ảnh mẫu sản phẩm đồng hồ trang trí treo tường sử dụng dịch vụ in canvas cao cấp

cong-ty-lam-tranh-dong-ho-canvas

Tại công ty in kỹ thuật số Saigondesign chúng tôi chuyên nhận in ấn và sản xuất các loại tranh trang tí treo tường trên chất liệu Canvas cao cấp, đặc biệt chúng tôi có dòng sản phẩm đồng hồ tranh treo tường canvas được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

in-tranh-dong-ho-canvas

Tranh canvas được in bằng cộng nghệ in nhật bản, với mực in tốt nhất, chính hãng , với mực in canvas chính hãng chúng tôi tự tin cam kết thời gian lưu giữ tranh in tại Công ty in kỹ thuật số Saigondesign lâu, bền với thời gian.

in-tranh-canvas

Tranh đồng hồ in canvas có bao nhiêu kích thước? đây cũng là câu hỏi mà dội ngũ tiếp nhận thông tin đặt hàng của chúng tôi thường xuyên nhận được, tại Dịch vụ in tranh đồng hồ canvas chúng tôi làm theo kích thước yêu cầu của quý khách, với bất kỳ kích thước nào chúng tôi cũng có thể sản xuất được sản phẩm tranh đồng hồ in canvas như ý muốn của quý khách hàng.

dich-vu-in-canvas

Thời gian sản xuất tranh đồng hồ treo tường mất bao lâu khi tôi đặt hàng tại dịch vụ in canvas của bạn? thời gian sản xuất và giao hàng sản phẩm đồng hồ tranh đến tận tay quý khách sẽ không vượt quá 48h làm việc, đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ giao nhận hàng đến tận nhà quý khách, quý khách chỉ việc online và đặt hàng, mọi thứ còn lại cứ để Dịch vụ in tranh canvas Saigondesign chúng tôi tiến hành. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Bạn hãy đến Công ty in Kỹ thuật Saigondesign của chúng tôi tại địa chỉ 62-64 Đường số 7 KDC Nam Long, Phường An Lạc Quận Bình Tân Tp HCM để trực tiếp kiểm định điều này, đồng thời thực hiện in test canvas  trước  để có được thành phẩm in canvas theo đúng yêu cầu của quý khách nhất.

Nhân viên thiết kế cuả chúng tôi giúp bạn gia giảm màu sắc trên file đặt in để có được đúng màu sắc in canvas mong muốn nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn, In Kỹ Thuật Số có đủ khả năng để đảm nhận các đơn hàng in ấn lớn, in canvas trang trí cho cả một đơn vị, trường học, cơ quan, doanh nghiệp.

Công ty TNHH Saigon Design  mang đến dịch vụ in canvas nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất cho bạn!